Dự án Imperia Eden Park


Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì khác biệt đến từng chi tiết, điểm nhắn nằm ở những chi tiết thiết kế đỉnh cao làm xuyến xao các khách hàng.

Điểm nhấn của mỗi một dự án bất động sản đều nằm chính ở điểm khác biệt so với những dự án khác.

Vậy đâu là điểm khác biệt của Chung cư Imperia Eden Park? Tại sao dự án này lại có khả năng mạnh thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng cùng với báo chí truyền thông đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

thời gian hoàn thiện Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

thời gian hoàn thiện Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Tòa tháp Imperia được xây dựng tại Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, với quy mô lớn, sẽ có hơn 1000 căn hộ chung cư các loại được chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh mang đến cho quý khách hàng.

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản nổi bật với những căn hộ chung cư giá rẻ, chỉ 1 phòng ngủ. Điều này khiến cho số lượng những căn chung cư còn trống trên thị trường giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chung cư cao cấp mất đi vị thế.

Dự án Chung cư Imperia Eden Park được chủ đầu tư xây dựng không có những căn 1 phòng ngủ như bao dự án khác. Những căn hộ tại đây được hoàn thiện với 2 – 4 phòng ngủ, đảm bảo được không gian sinh hoạt của những gia đình lớn, có trẻ nhỏ. Gian nhà với 2, 3 , 4 phòng ngủ hiện đại, được bày trí và sắp xếp các phòng trong căn hộ rất linh hoạt, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Và đây cũng chính là điểm khác biệt của dự án này so với những dự án khác.

TIN TỨC MỚI: Dự án BRG Grand plaza Láng Hạ