Khu đất nền Goldsand Hill Villa Mũi Né


Những lý do khiến khách hàng chọn lựa Khu đất nền Goldsand Hill Villa Mũi Né

Nằm trong những dự án được mong chờ nhất hiện nay tại Mũi Né, Dự án đất tại Phan Thiết luôn luôn là lựa chọn số 1 cho các công việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, mua bán đất nền dự án hiện nay. Với những lý do dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không một khách hàng nào có thể từ chối mua lô đất với nhiều ưu điểm đến như vậy.

thông tin công bố về đất nền Goldsand Hill Villa

Được thiết kế và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty TNHH Lộc Tú, hợp tác cùng tập đoàn phân phối VNG, dự án Goldsand Hill Villa hứa hẹn sẽ mang những đặc điểm nổi bật của các dự án trước đây mà hai “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản này làm chủ đầu tư. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những lý do này làm khuất phục khách hàng ngay từ khi mới ra mắt:

+ Nằm trong khu dân cư với dân trí cao, mật độ dân cư lớn nên có nhiều ưu thế trong việc giao tiếp, cũng như tìm được những đối tượng khách hàng trong việc đầu tư của mình.

+ Những nhà dân sống xung quang các khu đất phân lô của Goldsand Hill Villa Mũi Né Phan Thiết nên họ luôn hiện hữu bên cạnh, đảm bảo cuộc sống của bạn không bị cô lập giống như tại các dự án đất nền khác xây dựng tại các nơi xa dân cư.

+ Dự án nằm giáp với các đường tỉnh lộ lớn nên thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của cư dân trong tương lai.

+ Hệ thống tiện ích nơi đây không kém phần hiện đại, là những tiện ích đáp ứng đày đủ những nhu cầu sống của từng người dân như: Làm việc, học tập, mua sắm, vui chơi, thể thao, giải trí, làm đẹp, khám chữa bệnh đa khoa….

+ Goldsand Hill Villa Mũi Né có hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn thiện nên khi khách hàng đến sống tại đây sẽ được hưởng toàn bộ và trọn vẹn ưu điểm này.

+ Khách hàng khi mua các lô đất của dự án sẽ được thoải mái xây dựng căn hộ khoảng từ 1 – 3,5 tầng.

+ Dự án với hệ thống công viên cây xanh được trang bị và xây dựng ngay tại trung tâm.

lễ mở bán Goldsand Hill Villa Mũi Né rất thành công

+ Khách hàng nếu muốn đặt mua lô đất trả góp, chủ đầu tư cam kết đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi với việc trả trước 50% giá trị hợp đồng mua bán và trả góp số còn lại trong vòng 12 tháng.

+ Đất nền Goldsand Hill Villa với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng trả thẳng 100% giá trị lô đất bằng những phần quà lớn.

+ Giá của các lô đất nền rẻ, chỉ khoảng từ 15 – 22 triệu/1m2

Khách hàng khi đến với dự án này chắc chắn sẽ bị những lý do trên đây thuyết phục. Nhanh tay đặt mua cho mình lô đất tại đây để nhận được nhiều ưu đãi bằng các liên hệ ngay với chúng tôi.

 

THAM KHẢO THÊM: Bảng giá Nhà đất Hà Nội https://nhamatpho.info/du-an/