Sàn giao dịch CenGroup – sàn giao dịch bất động sản xuất sắc


Ngày nay, có khá nhiều loại hình cũng như kênh để nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vốn, tài sản của mình vào. Một trong thị trường luôn nóng hổi không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, đó là lĩnh vực bất động sản. Và một sàn giao dịch bất động sản xuất sắc sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch CenGroup, đơn vị được nhận giải thưởng danh giá trên.

Trang chủ Cengroup: https://flipboard.com/@cengroup

Tổng quan về sàn giao dịch CenGroup

Sàn giao dịch CenGroup là một thành viên thuộc tập đoàn CenGroup và được thành lập từ năm 2002. Trải qua 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sàn giao dịch của CenGroup đã xây dựng cho bản thân mình một hệ thống kinh doanh rộng khắp từ Bắc vô Nam. Đơn vị đã tạo dựng hơn 11 nghìn giao dịch thành công, phân phối hơn 1 vạn sản phẩm.

Sàn giao dịch bất động sản CenGroup

Hiện nay, sàn giao dịch này có mạng lưới sàn liên kết lên tới 700 sàn, 15.000 Connector, Mentor hoạt động rải khắp các vùng miền thuộc hình chữ S của Tổ quốc. Điều này đã giúp sàn đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của các chủ đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài.

Một số dự án cao cấp được Cengroup phân phối tại Thanh Xuân https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/

Sàn giao dịch xuất sắc

Trong những năm qua, sàn giao dịch của CenGroup luôn làm việc hết mình, cống hiến hết mình và đã mang về những thành công xứng đáng. Đơn vị đã trở thành một trong top 7 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất năm 2018 thuộc chương trình Giải thưởng Quốc gia Bất động sản tổ chức. Để được vinh danh này, đơn vị đã trải qua các tiêu chí xét duyệt, đánh giá khắt khe, từ khâu thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín,…

Giải thưởng của CenGroup

Không những thế, trong thời gian hoạt động của mình, sàn giao dịch CenGroup còn đạt được nhiều danh hiệu, đánh giá cao khác nữa như:

  • Năm 2009, Giải vàng về Sàn giao dịch và dịch vụ thẩm định giá bất động sản tiêu biểu.
  • Năm 2015, sàn CenGroup lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2015.
  • Năm 2016, Sàn lọt vào top 10 sàn giao dịch xuất sắc năm 2016.

Và vô vàn giải thưởng khác nữa. Tất cả đã góp phần khẳng định được vị thế của sàn giao dịch này trong lĩnh vực giao dịch bất động sản uy tín top đầu tại nước ta.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu sơ lược về sàn giao dịch CenGroup, địa chỉ uy tín để bạn trao niềm tin. Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì nữa thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên Datxanh25 (đối tác của Cengroup) bằng cách truy cập https://www.pinterest.com/datxanh25/ để được giải đáp cũng như nhận được sự tư vấn tận tình nhất.