Tiện ích


Tiện ích tại chung cư Phú Mỹ Complex

Với hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống hồ nước và công viên cây xanh phía sau tòa nhà mang lại cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái cho dân cư. Đây là những tiện ích nổi bật ở chung cư Phú Mỹ Complex.

Nằm ở trung tâm khu Đoàn Ngoại Giao, chung cư Phú Mỹ Complex – dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Phú Mỹ hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống hoàn hảo và bình an.
Tiện ích Chung cư Phú Mỹ Complex

Tiện ích Chung cư Phú Mỹ Complex

 
Thang máy là hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng được trang bị, đảm bảo cho việc vận hành thang máy trong tòa nhà liên tục 24/24 khi có sự cố điện xảy ra.
Hệ thống nguồn nước và báo cháy tự động cùng các thiết bị phòng cháy, chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ trong tòa nhà này.
Đội ngũ bảo vệ tòa nhà với số lượng đầy đủ ở các vị trí: khu hầm gửi xe, Sảnh tòa nhà, khu văn phòng, khu sinh hoạt cư dân, các tầng trung tâm thương mại… Việc đi tuần cũng được luân phiên nhau ở các tầng dân sinh để tránh những rủi ro không mong muốn. Chủ đầu tư cũng lắp đặt hệ thống camera quan sát 24/24, đảm bảo an toàn tối đa cho các cư dân và hộ gia đình sinh sống trong tòa nhà này.
Chung cư Phú Mỹ Complex được trang bị hệ thống bể bơi đạt chất lượng 5 sao và tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ. Khu phòng sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên đi dạo thoáng, khu mua sắm, khu siêu thị mini cũng được đồng bộ.